{Update} bảng giá sắt phế liệu mới nhất hôm nay

Giá sắt phế liệu cập nhật theo ngày sẽ giúp bạn chủ động trong quá trình giao dịch. Những thông tin Phế Liệu Minh Phong bật mí dưới đây đều khảo sát thị trường cụ thể.

Thông qua đó, quý đối tác/khách hàng còn tìm được đơn vị làm việc chuyên nghiệp, có tâm, nhanh chóng. Tin chắc bạn sẽ hoàn toàn hài lòng vì hợp tác suôn sẻ, thành công. Vậy còn chần chờ gì không khám phá giá sắt vụn ngày hôm nay chính xác nhất.

Giá sắt thép phế liệu trên thị trường hôm nay mới nhất

Như bạn đã biết, có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá sắt vụn như: Chất lượng, nhu cầu cung ứng của thị trường. Bên cạnh đó, đơn vị Phế Liệu Minh Phong cũng quyết định rất lớn tới mức giá sàn.

giá sắt phế liệu 1
Giá sắt thép phế liệu có sự thay đổi liên tục theo ngày

Vì thế, quý đối tác đừng quên cập nhật giá phế liệu sắt hôm nay. Nhờ vậy, bạn dễ dàng biết mức sản phẩm mình định bán có giá trị như thế nào. Điều này giúp người bán hạn chế nguy cơ bị ép giá, lỗ nặng.

Bởi lẽ đó, bảng giá sắt phế liệu hôm nay của Phế Liệu Minh Phong  sẽ giúp quý khách hàng chủ động hơn khi giao dịch. Đồng thời cũng dễ dàng tìm được đơn vị thu mua phế liệu sắt giá cao trên thị trường.

Giá sắt phế liệu theo chất lượng Giá chi tiết(Đồng/kg)

✅ Giá sắt phế liệu loại 1(sắt đặc nguyên chất)

14.000 – 19.300

✅ Giá sắt phế liệu loại 2(sắt vụn, sắt gỉ sét, sắt nát)

12.900 – 15.700

Dễ nhận thấy, chất lượng sắt quyết định rất nhiều tới giá thu mua. Chưa hết, tùy vào từng thời điểm, báo giá cũng chênh lệch. Vì lẽ đó, quý khách hàng nên kết nối tới những đơn vị thu mua uy tín, chuyên nghiệp. Như vậy bạn sẽ có cơ hội bán sắt loại giá cao.

Ngoài ra, quý đối tác có thể liên hệ tới Phế Liệu Minh Phong để được hỗ trợ phân loại sắt và thu dọn mặt bằng. Tin chắc, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với mức giá nhận được cũng như quá trình giao dịch tận tâm.

Phân theo công trình

Hiện nay số lượng các công trình xây dựng dân dụng, thương mại ngày càng nhiều. Vì vậy, lượng sắt phế liệu bán ra không ít. Tuy nhiên, mức giá thu mua ở mỗi thời điểm sẽ có sự chênh lệch. Điều này còn phụ thuộc vào số lượng cũng như loại sắt thải là gì.

giá sắt phế liệu 2
Kết nối tới Phế Liệu Minh Phong bạn sẽ nhận được báo giá sắt vụn cập nhật trong ngày

Hiện bảng giá phế liệu sắt công trình theo ngày được cập nhật mới nhất trong bảng dưới đây:

Bảng giá sắt vụn phế liệu hôm nay Đơn giá(VNĐ/kg)

✅ Giá sắt công trình

14.000 – 24.500

✅ Giá sắt công ty

14.900 – 31.000

✅ Giá sắt nhà xưởng

13.000 – 32.700

Muốn bán sắt phế liệu được giá, bạn nên bảo quản chúng một cách cẩn thận. Bởi sản phẩm càng chất lượng, giữ nguyên giá trị thì mức giá thanh lý càng cao. Ngoài ra, quý vị nên giữ lại giấy tờ chứng minh nguồn gốc sắt lúc mới mua, đó chính là căn cứ định giá hợp lý nhất.

Nếu có nhu cầu, quý khách chỉ cần kết nối trực tiếp, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ nhanh chóng hỗ trợ từ a – z. Đồng thời đưa ra báo giá thu mua sắt phế liệu cạnh tranh nhất. Bằng cách này, bạn có thể khảo giá nhanh chóng, tránh bán lỗ.

Đặc biệt, để khách hàng an tâm, ngay khi hàng hóa bốc xếp lên xe chuyên chở, Phế Liệu Minh Phong sẽ quyết toán 100% số tiền hàng theo đúng cam kết hợp đồng. Theo đó, chúng tôi sẽ chuyển khoản hoặc trả tiền mặt theo nhu cầu của quý đối tác.

Chính nhờ giao dịch rõ ràng, minh bạch, nhanh chóng nên Phế Liệu Minh Phong đã trở thành “địa chỉ vàng” của không ít đối tác từ Bắc vào Nam. Vì thế, nếu muốn tham khảo giá sắt phế liệu đừng ngại kết nối ngay hôm nay.

Phân theo sản phẩm

Phế liệu sắt thường là những thiết bị, vật dụng làm từ sắt bị bỏ đi sau quá trình sản xuất hoặc sử dụng. Để dọn dẹp mặt bằng, người ta thường thanh lý các loại phế liệu này. Bạn có thể thu về một khoản khá nếu giá sắt vụn hiện nay cao.

giá sắt phế liệu 3
Sắt phế liệu chất lượng càng tốt giá bán càng cao và ngược lại

Tuy nhiên, tùy vào chủng loại sắt phế liệu, giá thu mua sẽ khác nhau. Bảng dưới đây của Phế Liệu Minh Phong đưa ra sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn.

Giá sắt phế liệu hôm nay Đơn giá(VNĐ/kg)

✅ Giá sắt từ sắt rỉ sét nặng

12.900 – 22.300

✅ Giá sắt đặc

14.900 – 31.000

✅ Giá sắt vụn

12.700 – 22.900

✅ Giá dây thép sắt

16.900 – 26.300

Không chỉ căn cứ vào chủng loại sản phẩm, giá sắt thép phế liệu còn phụ thuộc số lượng hàng. Theo đó, khối lượng càng lớn, mức giá càng cao và ngược lại. Đương nhiên, để đảm bảo lợi ích của người bán, đơn vị thu mua uy tín sẽ phân loại kỹ lưỡng.

Chính nhờ vậy bạn có thể dễ dàng tính được khoản tiền nhận được nhờ thanh lý phế liệu. Bên cạnh đó cũng hạn chế tình trạng khai khống giá.

Phế Liệu Minh Phong cam kết cập nhật giá sắt vụn ngày hôm nay nhanh nhất

Giá sắt vụn trên thị trường hiện nay có sự chênh lệch đáng kể. Sự xuất hiện của hàng trăm doanh nghiệp thu mua phế liệu khiến người bán gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị uy tín.

Hiểu được những băn khoăn của khách hàng, Phế Liệu Minh Phong ra đời, đem đến cho quý đối tác lựa chọn hoàn hảo hơn. Công ty chính là địa chỉ “ruột” cung ứng dịch vụ thu mua sắt thải loại từ Nam ra Bắc.

Bảo đảm giá phế liệu sắt hôm nay cao hàng đầu thị trường 

Bảng giá phế liệu sắt được PPhế Liệu Minh Phong cập nhật theo ngày rất rõ ràng, minh bạch. Tất cả đều công khai trực tiếp trên trang web chính thức của đơn vị.

giá sắt phế liệu 4
Giá phế liệu sắt trên thị trường phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Mức giá chúng tôi áp dụng phân chia theo nhiều yếu tố như: Chất lượng, loại sắt thải, công trình, sản phẩm,… Đặc biệt, công ty thu mua trực tiếp không qua trung gian nên giá cạnh tranh, cao hàng đầu thị trường.

Cung cấp trung thực về giá sắt vụn hiện nay

Chưa dừng lại ở đó, giá sắt phế liệu luôn thể hiện một cách công khai. Trường hợp khách hàng liên hệ, căn cứ vào khối lượng, chất lượng hàng hóa Phế Liệu Minh Phong sẽ phân loại và gửi báo giá chi tiết.

giá sắt phế liệu 5
Phế Liệu Minh Phong luôn đưa ra mức giá cạnh tranh, tốt nhất cho đối tác

Quý khách có thể khảo giá với nhiều đơn vị thu mua khách. Song tin chắc những gì chúng tôi mang đến luôn sát thực thế nhất. Điều này giúp bạn tránh được tình trạng bán hớ,bán lỗ.

Đề cập đến giá sắt vụn trên thị trường cụ thể, chi tiết

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu mua, Phế Liệu Minh Phong sẽ giúp bạn phân biệt rõ các loại sắt thải. Nhờ vậy, khách hàng sẽ có cơ hội hưởng mức giá bán hấp dẫn nhất, hạn chế mất tiền oan do bán phế liệu không được giá.

giá sắt phế liệu 6
Nắm bắt báo giá sắt phế liệu mới nhất giúp khách hàng chủ động trong quá trình thỏa thuận

Cùng với báo giá chi tiết, công ty còn so sánh giá sắt vụn trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Thông qua đó, bạn dễ dàng thấy được sự chênh lệch về mức giá và có quyết định đúng đắn nhất.

Giá thu mua sắt phế liệu cao, chiết khấu hấp dẫn cho người bán phế liệu

Hàng trăm khách hàng hợp tác cùng Phế Liệu Minh Phong luôn hài lòng về giá thu mua phế liệu sắt vụn tại đây. Nhằm mang đến cho đối tác giá tốt nhất, chúng tôi sẵn sàng giảm mức lợi nhuận xuống.

giá sắt phế liệu 7
Phế Liệu Minh Phong sẵn sàng giảm mức lợi nhuận để tăng giá thu mua sắt vụn

Bên cạnh đó, công ty còn triển khai chiết khấu hấp dẫn cho người bán sắt vụn. Theo đó, khách có đơn hàng lớn sẽ có cơ hội áp dụng chương trình này.

Thu mua phế liệu sắt vụn nhanh chóng

Quá trình thu mua sắt thải loại tại Phế Liệu Minh Phong rất nhanh chóng. Sau khi thỏa thuận giá sắt phế liệu, thu gom, bốc xếp,…. Hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Song song, công ty sẽ điều động nhân công, xe chuyên chở để vận chuyển hàng hóa về nơi tập kết.

giá sắt phế liệu 8
Phế Liệu Minh Phong thu mua sắt vụn khắp các tỉnh thành

Dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi áp dụng toàn quốc. Vì thế, với những khách hàng ở xa, đơn vị luôn có phương án linh hoạt, thuận tiện cho quý khách nhất.

Thu dọn, trả mặt bằng cho đối tác đúng chuẩn

Trước khi rời đi nhân viên của công ty sẽ dọn dẹp cẩn thận, trả lại mặt bằng sạch sẽ. Bởi lẽ đó bạn hoàn toàn an tâm cũng như không cần tốn thời gian, công sức xử lý để tiến hành các công việc tiếp theo.

Đây là điều được quý khách hàng sử dụng dịch vụ của Phế Liệu Minh Phong đánh giá cao. Thực tế không phải đơn vị nào trên thị trường cũng làm việc đầy tâm huyết, trách nhiệm như vậy.

Hỗ trợ vận chuyển chi phí thấp

Trường hợp đối tác ở xa, công ty sẽ hỗ trợ vận chuyển tới kho lưu trữ với mức phí cực thấp. Trong quá trình bàn bạc, thỏa thuận vấn đề này cũng sẽ được đề cập chi tiết.

giá sắt phế liệu 9
Phế Liệu Minh Phong cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình vận chuyển

Chính vì thế, bạn không cần lo phát sinh thêm các chi phí không đáng có. Điều này còn giúp bảo toàn ngân sách từ việc bán sắt vụn của quý khách.

Quy trình chuyên nghiệp, tránh gây ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất 

Không chỉ được hưởng giá sắt phế liệu tốt bậc nhất thị trường, khách hàng hợp tác với Phế Liệu Minh Phong hoàn toàn yên tâm bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp, xử lý vấn đề nhanh chóng. Sau ký kết hợp đồng, công ty sẽ thu gom, dọn dẹp chỉ trong vòng 1 ngày.

giá sắt phế liệu 10
Kết nối tới Phế Liệu Minh Phong để nhận báo giá sắt vụn cạnh tranh, chi tiết

Đặc biệt chính sách thanh toán của chúng tôi luôn được đối tác đánh giá cao. Ngay khi hoàn tất bốc xếp hàng lên xe chuyên chở, nhân viên công ty sẽ quyết toán luôn 100% số tiền hàng cho khách. Theo đó, bạn có thể lựa chọn nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Với dịch vụ thu mua sắt vụn chuyên nghiệp, giá tốt, quý khách còn chần chờ gì không kết nối ngay với Phế Liệu Minh Phong . Tin chắc mức giá sắt phế liệu tại công ty chúng tôi sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng.

Đánh giá page