Công ty thu mua phế liệu Đồng giá cao PLMP mua số lượng lớn

Thu mua phế liệu giá cao: Địa chỉ nào nên đến?

Tìm ra địa chỉ thu mua phế liệu giá cao sẽ giúp bạn bán được sản phẩm chuẩn ý. Cách này mang đến nhiều lợi nhuận cho chúng ta hơn cả.

Đây cũng chính là lý do web thu mua phế liệu https://phelieumoitruongminhphong.com/ trở thành điểm dừng chân đáng đến của nhiều người. Hệ thống cập nhật báo giá phế liệu các loại nhanh chóng, thường xuyên.

Bằng cách này đối tác sớm biết giá mua bán phế liệu chính xác bao nhiêu. Nhờ thế, bạn tránh nguy cơ bị ép giá. Chưa hết, hệ thống đưa ra quy trình phân loại chuẩn.

Cách này giúp khách bán tránh “bị thiệt”.Chúng tôi định giá từng dòng sản phẩm tùy theo tình trạng phế liệu. Vì thế, khách bán nhận lại được mức giá cao nhất có thể.

Phế Liệu Minh Phong hiểu hơn ai hết sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt trên thị trường. Do vậy hệ thống đang nỗ lực từng ngày để tối ưu các khoản. Mục đích mang lại mức giá cao nhất để bạn thu về nhiều lợi nhuận như mong đợi.

Phế Liệu Minh Phong chuyên thu mua phế liệu Tp. Hà Nội các loại Không chỉ là đại lý thu mua phế liệu giá cao, Phế Liệu Minh Phong được khách hàng biết đến vì tốc độ nhanh, chuẩn.

Chúng tôi cam kết thực hiện đúng quy trình mua bán giúp bạn tránh phải đợi lâu.

 

Bảng giá Đồng phế liệu hôm nay

Bảng giá Đồng phế liệu hôm nay sau đây được cập nhật liên tục mỗi ngày. Nhờ thế khách hàng có thể biết chính xác dòng sản phẩm mình đang có sở hữu mức phí bao nhiêu.

Bằng cách này, bạn tránh nguy cơ bị ép giá. Mời quý khách hàng cùng khám phá ngay. Bạn đừng quên liên hệ với chúng tôi để sớm kết nối được với đơn vị thu mua giá cao như ý.

Giá Đồng phế liệu các loại

Giá chi tiết (Đồng/Kg)

✅ Giá Đồng dây điện phế liệu

275.000 – 387.000

✅ Giá Đồng vàng phế liệu

 95.000 – 186.000

✅ Giá mạt Đồng vàng phế liệu

75.000 – 147.000

✅ Giá Đồng cáp phế liệu

175.000 – 350.000

✅ Giá phế liệu Đồng thau

75.000 – 147.000

✅ Giá dây Đồng phế liệu

295.000 – 487.000

✅ Giá Đồng vụn hôm nay

70.000 – 140.000

✅ Giá Đồng đỏ phế liệu

175.000 – 255.000

Giá ống Đồng phế liệu

395.000 – 587.000

Lưu ý: giá phế liệu Đồng có thể thay đổi tuỳ vào từng thời điểm và các biến động chung của thị trường. Bạn hãy kết nối với Phế Liệu Minh Phong để sớm có cập nhật về giá chính xác nhất.

Đặc biệt, hệ thống hiện còn nhận mua nhiều dòng phế liệu đa dạng như:

Thế mạnh của Phế Liệu Minh Phong  Chi tiết

✅     Thu mua phế liệu Đồng các loại

Phế Liệu Minh Phong hiện nhận thu mua phế liệu Đồng các loại. Trong số đó phải kể đến như:

 • Đồng đỏ, vàng/thau, đồng cục, đồng thanh.
 • Đồng dây điện, dây cáp, dây điện thoại. 
 • Đồng đen.

✅     Công ty thu mua Sắt phế liệu

Hệ thống hiện là công ty thu mua phế liệu bằng sắt các loại. Cụ thể bao gồm:

 • Sắt vụn.
 • Sắt công trình.
 • Sắt công ty.
 • Sắt nhà xưởng.

✅     Đại lý thu mua phế liệu từ Nhôm

Hiện đơn vị còn là là đại lý thu mua phế liệu từ Nhôm các loại như:

 • Nhôm đặc, nhôm dẻo, nhôm thanh.
 • Nhôm hợp kim, nhôm máy.
 • Mạt nhôm, vụn nhôm, bột nhôm, bazơ nhôm. 

✅     Thu mua phế liệu Inox tại nhà

Trường hợp quý khách hàng có Inox phế liệu các loại sau, hãy kết nối với chúng tôi thật sớm:

 • Phế liệu Inox 201, Inox 304, Inox 340, Inox 430,.. 
 • Phế liệu Inox 504, Inox 510.
 • Phế liệu Inox 630.

✅     Cửa hàng thu mua phế liệu các loại từ Chì

Song song với đó, đơn vị còn được nhiều khách hàng có Chì phế liệu các loại cần bán tìm tới.Chúng tôi hiện còn được biết đến là cửa hàng thu mua phế liệu Chì các dòng như:

 • Chì thiếc cục, chì thiếc dẻo.
 • Chì thiếc cuộn, chì thiếc cây.
 • Chì bình, chì lưới, chì Xquang.
 • ….

✅     Nơi thu mua phế liệu từ Kẽm các loại

Với Kẽm phế liệu, hiện đơn vị thu mua với mức giá cao. Chúng tôi nhận phân loại kỹ lưỡng các dòng sau giúp khách hàng thu về nhiều lợi nhuận nhất có thể:

 • Kẽm đặc
 • Kẽm chìm nổi.
 • Thanh kẽm.
 • Xỉ kẽm.

✅     Chuyên thu mua phế liệu các loại khác

Đặc biệt, đơn vị còn nhận thu mua phế liệu nhiều loại khác như:

 • Phế liệu Niken.
 • Phế liệu linh kiện điện tử.
 • Phế liệu dây cáp điện.
 • Phế liệu vải các loại.
 • ….

Với báo giá cập nhật từng ngày, tin rằng quý đối tác/khách hàng sẽ không thất vọng khi kết nối với chúng tôi. Bạn đừng quên gọi ngay tới số hotline để nhận được nhiều hỗ trợ nhiệt tình hơn nữa khi cần.

Quy trình làm việc tại công ty thu mua Phế Liệu Minh Phong

Sở dĩ Phế Liệu Minh Phong trở thành điểm dừng chân đáng đến của nhiều khách hàng là vì. Ngoài việc là cơ sở thu mua phế liệu giá cao, đơn vị còn thực hiện quy trình chuyên nghiệp, nghiêm túc,… với các bước sau đây:

Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng

Ngay sau khi khách hàng truy cập vào web thu mua phế liệu, hệ thống sẽ cập nhật dữ liệu cá nhân của bạn. Quý đối tác cũng nên điền thông tin theo form hệ thống yêu cầu.

Phế Liệu Minh Phong nhanh chóng cập nhật thông tin từ khách hàng để biết chính xác dòng phế liệu đang cần bán của bạn ra sao

Bằng cách này, đơn vị nắm rõ nhu cầu thực tế và mong đợi của bạn. Từ đây, chúng ta dễ dàng trao đổi, tối ưu thời gian để sớm đi đến thỏa thuận như ý.

Đặc biệt, chỉ trong vòng từ 30p, tư vấn viên của công ty sẽ liên hệ lại với bạn. Nhờ đó, chúng ta tránh phải đợi lâu. Đồng thời, bạn càng thêm hài lòng vì nhận được các thông tin trung thực, đầy đủ, chính xác,… nhằm biết đâu là phương án tốt nhất cho mình.

Sau đó, nhân sự của Phế Liệu Minh Phong sẽ đến trực tiếp để khảo sát kho phế liệu bạn đang có. Trường hợp địa điểm ở xa, chưa thể đến ngay, bạn đừng quên gửi hình ảnh và cung cấp thông tin cụ thể.

Cách này giúp cả hai bên dễ dàng định giá phế liệu bao nhiêu, tiến độ bao lâu thì xong. Nhờ đó, chúng ta thêm chủ động và tối ưu quy trình để có hiệu suất cao như ý.

Bước 2: Báo giá và soạn thảo hợp đồng

Chúng tôi nhanh chóng trình bày rõ quy trình mua bán phế liệu đang áp dụng tại Phế Liệu Minh Phong. Nhờ đó, khách hàng hình dũng rõ hơn các bước tiếp theo sẽ diễn ra như thế nào. Cách này giúp bạn có thể chủ động sắp xếp kế hoạch để tránh phải đợi lâu.

Chúng tôi báo giá và soạn thảo hợp đồng kỹ lưỡng giúp khách hàng dễ hình dung quy trình thực hiện và bảo vệ quyền, lợi ích của mình tốt hơn 

Hệ thống còn cập nhật chính xác báo giá của từng loại phế liệu. Sau khi thương thảo rõ ràng mức giá, đơn vị sẽ tiến hành làm hợp đồng.

Các điều khoản được trình bày rõ ràng sẽ giúp đối tác/khách hàng:

 • Hình dung rõ hơn ngày giờ nào bắt đầu phân loại và thu mua phế liệu.
 • Cách phân loại ra sao để đảm bảo tránh nhầm lẫn. mang lại mức giá tốt nhất.
 • Cập nhật báo giá theo đúng thống nhất hai bên.
 • Bàn về phương án vận chuyển phế liệu để tối ưu chi phí.
 • Đề cập tới phương thức thanh toán để giúp khách hàng thêm yên tâm hơn nữa.

Đồng thời, Phế Liệu Minh Phong còn đề xuất các phương án khác. Mục đích khi trường hợp không mong đợi xảy đến dễ dàng giải quyết ổn thoả. Cách này giúp cả hai bên tránh được những thiệt hại không đáng có.

Chúng tôi luôn đứng ở vị trí của đối tác/khách hàng để mang đến cách làm việc hiệu quả nhất. Nhờ thế, bạn còn bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình dễ dàng hơn nữa.

Bước 3: Phân loại phế liệu

Ngay sau khi đã thương thảo thành công về báo giá và thông báo rõ về quy trình làm việc, Phế Liệu Minh Phong sẽ nhanh chóng chuẩn bị nhân lực và vật lực.

Quá trình phân loại phế liệu diễn ra cẩn trọng giúp khách bán có mức giá cao nhất

Chúng tôi có đội nhân công đông về số lượng, am hiểu về công việc. Kết hợp với hệ thống máy móc, xe vận chuyển đầy đủ, công suất lớn,… quá trình phân loại phế liệu trở nên đơn giản, nhanh chóng.

Chúng tôi cẩn trọng phân loại rõ phế liệu Sắt, Đồng, Inox, Niken,… từng loại ra những phần chuyên biệt. Dễ nhận thấy mỗi dòng có mức giá khác nhau. Vì thế cách này sẽ giúp bạn tránh nguy cơ bán phế liệu với mức giá thấp.

Việc thu mua phế liệu tại nhà được diễn ra cẩn trọng. Mục đích để tránh gây ảnh hưởng tới các công trình liền kề. Chúng tôi thực hiện công việc với thái độ, trách nhiệm cao. Vì thế, bạn còn tránh nguy cơ ồn, rung lắc,… ảnh hưởng xấu tới công trình và những người xung quanh.

Bước 4: Cân phế liệu 

Phế Liệu Minh Phong sẽ vận chuyển sản phẩm về cửa hàng thu mua phế liệu của chúng tôi. Sau đó, vật liệu được cân đo chính xác.

Trường hợp phế liệu có trọng lượng lớn, cả hai bên sẽ cùng đến dịch vụ cân điện tử. Quá trình cân đo được diễn ra công khai, minh bạch. Bằng cách này, khách hàng thêm hài lòng vì tránh hiện tượng gian lận.

Đây cũng chính là lý do giúp Phế Liệu Minh Phong trở thành nơi thu mua phế liệu được nhiều người tin chọn. Chúng tôi sẽ giúp bạn thêm hài lòng với quy trình làm việc rõ ràng, nghiêm túc, uy tín.

Bước 5: Thanh toán

Cuối cùng, Phế Liệu Minh Phong sẽ nhanh chóng thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản như đã thương thảo với khách hàng trước đó.

Chúng tôi thanh toán dứt điểm một lần, thường ngay sau khi nhận đủ phế liệu. Vì thế, bạn tránh phải chờ đợi lâu hay mất công đi lại nhiều lần.

Sau quá trình này, đơn vị vẫn tiếp tục kết nối và hỗ trợ khách hàng. Nhờ thế, chúng ta còn có thêm kinh nghiệm hay để bán phế liệu chuẩn ý, giá cao.

Hiện công ty còn dành mức chiết khấu hấp dẫn cho trung gian giới thiệu khách hàng. Chúng tôi dành tặng bạn tới 30% – 60% giá trị đơn hàng tuỳ vào từng dòng.

Sự chuyên nghiệp của đơn vị tin rằng cũng giúp bạn củng cố uy tín với khách hàng dễ dàng hơn. Phế Liệu Minh Phong luôn mong có thể hợp tác dài lâu và cùng sinh lời lớn với lĩnh vực này cùng bạn.

Kết luận

Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi, bạn sớm nhận ra nơi chuyên thu mua phế liệu nào uy tín nên đến.

Phế Liệu Minh Phong cam kết báo giá cao và cập nhật giá thị trường liên tục. Cách này giúp bạn thêm hài lòng có được lợi nhuận lớn.

Hãy kết nối với chúng tôi thật sớm để biết giá thu mua phế liệu mới nhất và hấp dẫn nhất hôm nay bao nhiêu ngay sau bài viết này!

2/5 - (1 bình chọn)