Bảng giá phế liệu hôm nay – Báo giá mới nhất 24/7
Giá phế liệu 2022 được cập nhật mới hằng ngày sẽ giúp bạn thêm hài lòng. Các thông tin mà Phế Liệu Môi trường Minh Phong đề cập dưới đây cam kết chính xác, minh bạch.

Vì lẽ đó quý đối tác/khách hàng đợi gì không khám phá ngay để biết giá phế liệu bao nhiêu? Bằng cách này bạn còn tìm ra địa chỉ có tâm, làm việc nhanh chóng. Nhờ thế, chúng ta thêm hài lòng vì quá trình giao dịch suôn sẻ, ít phát sinh vấn đề.

Bảng giá phế liệu hôm nay các loại: Cập nhật mới theo ngày!
Dễ nhận thấy giá phế liệu hiện nay thay đổi tuỳ vào từng đơn vị thua mua. Đồng thời mỗi thời điểm và loại phế liệu cũng quyết định lớn tới thông tin này.

giá phế liệu 1
Phế Liệu Môi trường Minh Phong cập nhật giá phế liệu hằng ngày
Vì lẽ đó, bạn nên cập nhật nhanh chóng để biết đâu là nơi thu mua phế liệu giá cao. Nhờ thế, chúng ta tránh trường hợp”bị hớ” khi bán. Hơn nữa, kết nối với đơn vị chuyên nghiệp sẽ giúp chúng ta tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức.

Vì lẽ đó, bảng giá phế liệu năm 2022 của Phế Liệu Môi trường Minh Phong sau sẽ giúp quý đối tác đáng kể. Đây cũng là mức phí cao hàng đầu trên thị trường hiện nay!

Sắt phế liệu bao nhiêu 1kg?
Sắt phế liệu được phân loại rồi dùng để tái chế ra nhiều máy móc, thiết bị cơ khí. Dòng vật liệu kể trên có độ cứng cao, chống chịu lực tốt.

giá phế liệu 2
Giá sắt phế liệu tại Phế Liệu Môi trường Minh Phong được thu mua với mức cao hàng đầu thị trường
Vì lẽ đó đây là một trong những phế liệu được săn tìm nhiều hiện nay. Giá sắt phế liệu hôm nay hiện giao động với mức sau:

Giá phế liệu sắt hôm nay Chi tiết
✅ 7.500 –12.000 vnđ/kg
Bazơ sắt
✅ 500 đến 11.000 vnđ/kg
Bã sắt
✅ 9.000 – 15.000 vnđ/kg
Sắt gỉ rét
✅ 13.000 đồng đến 30.000 vnđ/kg
Sắt đặc phế liệu
✅ 8.500 đến 16.000 vnđ/kg
Phế liệu sắt vụn
✅ 8.500 đến 11.000 vnđ/kg
Dây thép sắt
✅ 9.000 đến 16.000 vnđ/kg
Phế liệu sắt công trình
Xem chi tiết: {Update} bảng giá sắt phế liệu mới nhất hôm nay

Dễ thấy, tuỳ vào từng dạng phế liệu cụ thể, giá thu mua có mức thay đổi đáng kể. Vì lẽ đó quý doanh nghiệp nên chọn đúng đơn vị. Bằng cách này chúng ta còn được hỗ trợ phân loại để đảm bảo sở hữu mức giá cao.

Ngoài ra, bạn đừng quên tìm đến đội ngũ thu mua phế liệu chuyên nghiệp. Điều kể trên đồng nghĩa với việc còn được hỗ trợ thu dọn mặt bằng nên tránh phát sinh thêm chi phí nhân công.

Bảng giá giá nhôm phế liệu mới nhất 2022
Bán nhôm phế liệu là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường. các sản phẩm trong dòng này nhanh chóng được phân loại, làm sạch, xử lý,… để phục vụ mục đích tái chế.

giá phế liệu 3
Giá nhôm phế liệu mới nhất 2022 đã được cập nhật nhanh chóng
Hiện bảng giá thu mua nhôm phế liệu được cập nhật mới nhất như sau:

Giá phế liệu nhôm hôm nay Chi tiết
✅ 25.000 – 38.000 vnđ/kg
Vụn nhôm, mạt nhôm phế liệu
✅ 52.000 – 68.000 vnđ/kg
Phế liệu nhôm đà, nhôm đặc nguyên chất
✅ 5000 – 10.000 vnđ/kg
Bột nhôm phế liệu
✅ 28.000 đến 42.000 vnđ/kg
Nhôm máy phế liệu
✅ 38.000 đến 55.000 vnđ/kg
Hợp kim nhôm
✅ 22.000 – 38.000 vnđ/kg
Nhôm dẻo phế liệu
Xem chi tiết: Bảng giá nhôm phế liệu hôm nay trên thị trường 24/7 PLMP

Phế Liệu Môi trường Minh Phong hiện có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Vì lẽ đó chúng tôi giúp bạn phân biệt rõ các dòng phế liệu. Nhờ thế, chúng ta còn có mức giá hấp dẫn, tránh mất tiền khi bán phế liệu không được giá.

Ngay sau khi khách hàng kết nối, đội ngũ công ty sẽ nhanh chóng thông tin đến bạn giá thu mua phế liệu hôm nay. Các thông tin đảm bảo trung thực, chính xác. Bằng cách này khách hàng còn khảo giá nhanh chóng.

Điều kể trên đồng nghĩa với việc, bạn sớm biết đâu là lựa chọn tuyệt vời với mình. Đây cũng là lý do giúp Phế Liệu Môi trường Minh Phong được nhiều đối tác tin chọn suốt thời gian dài vừa qua.

Giá thu mua đồng phế liệu các loại mới nhất
Với thế mạnh có khả năng dẫn nhiệt và dẫn điện cao, đồng phế liệu đang được khá nhiều đơn vị cần tới.