Bảng giá nhôm phế liệu hôm nay trên thị trường 24/7 PLMP

Giá Nhôm phế liệu chịu ảnh hưởng bởi biến động thị trường. Muốn nắm rõ báo giá từng loại nhôm vụn, quý khách hàng hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Với thông tin trung thực về giá thu mua nhôm thải loại, Phế Liệu Minh Phong là địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi sẵn sàng giảm lợi nhuận để tăng Giá Nhôm phế liệu . Vì thế, quý đối tác càng thêm hài lòng khi hợp tác với công ty.

Giá nhôm phế liệu các loại hôm nay trên thị trường mới nhất

Cùng với đồng và sắt, nhôm là một trong những loại phế liệu phổ biến trên thị trường hiện nay. Để làm căn cứ xác định giá thu mua nhôm phế liệu các đơn vị sẽ tiến hành phân loại. Tùy thuộc vào chất lượng nhôm vụn mức giá cũng có sự khác biệt.

Quý khách có thể tham khảo báo giá trên một số website uy tín. Tại Phế Liệu Minh Phong, mức phí này được cung cấp đầy đủ, rõ ràng. Vì thế, khách hàng dễ dàng định giá lượng hàng hóa thải loại của mình.

Giá nhôm đặc

Nhôm đặc là nhôm phế liệu loại 1. Nó bao gồm những thiết bị, vật dụng bằng nhôm cứng, nhôm đã bỏ đi trong quá trình làm khung nhôm hoặc dạng nhôm khối ít lẫn tạp chất. Loại này có giá thành thanh lý cao hàng đầu. 

Giá nhôm phế liệu 1
Nhôm đặc có mức giá thu mua cao trong các loại nhôm phế liệu

Hiện tại, giá nhôm đặc nguyên chất dao động từ khoảng 55.000 – 85.000 đồng/kg. Tùy vào khối lượng hàng, đơn vị thu mua sẽ tính toán kỹ lưỡng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Phế Liệu Minh Phong sẽ hỗ trợ phân loại nhôm vụn. Sau đó áp dụng mức giá tốt nhất. Nhờ vậy, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng khi giao dịch.

Giá  nhôm dẻo

Nhôm dẻo thuộc nhôm phế liệu loại 2. Đây là dòng hợp kim nhôm với thành phần chính bao gồm nhôm và bổ sung thêm một số nguyên tố tăng độ dẻo cho sản phẩm. Loại này được ứng dụng rộng rãi trong ngành cơ khí, sản xuất nội thất.

Giá nhôm phế liệu 2
Giá nhôm dẻo có sự chênh lệch giữa các đơn vị thu mua

Tùy vào chất lượng, giá nhôm phế liệu hôm nay dao động từ 35.000 – 50.000 đồng/kg. Nhiều đơn vị thường thu mua theo dạng đổ đống. Tuy nhiên, Phế Liệu Minh Phong sẽ phân loại kỹ lưỡng và tính giá chi tiết. Chính nhờ đó, khách hàng không gặp tình trạng “bán hớ”.

Giá  nhôm thanh

Nhôm thanh nổi bật với tỷ lệ nhôm nguyên chất cao, không bị pha lẫn tạp chất. Nổi bật là các loại hợp kim nhôm 6063, 6005, 6061. Dòng này được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, linh kiện tự động hóa, cơ khí, xây dựng(cửa nhôm, vách ngăn văn phòng, mặt dựng công trình,….).

Giá nhôm phế liệu 3
Nhôm thanh xuất hiện nhiều trong các xưởng gia công cơ khí, công trình xây dựng

Trong lĩnh vực thu mua phế liệu, nhôm thanh được xếp vào nhóm nhôm thải loại 1. Mức giá của nó luôn nằm trong top cao nhất, dao động từ 55.000 – 85.000 đồng/kg. Vì thế nếu có khối lượng thanh lý lớn bạn sẽ thu về số tiền không nhỏ.

Giá nhôm hợp kim

Nhôm hợp kim chứa hàm lượng nhôm nguyên chất chiếm tỷ trọng lượng. Các nguyên tố khác như: Đồng, thiếc, mangan, magie,… khá nhỏ. Nó được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: Gia công cơ khí, xây dựng, công nghiệp chế tạo, gia dụng,….

Giá nhôm phế liệu 4
Nhôm hợp kim có khả năng tái chế tốt nên mức giá thanh lý khá cao

Đặc biệt, phế liệu hợp kim nhôm còn có khả năng tái chế và sử dụng như một vật liệu mới hoàn toàn. Vì thế, giá nhôm phế liệu trên thị trường luôn có xu hướng tăng giá theo thời gian. Theo đó, mức giá áp dụng giao động từ 45.000 – 70.000 đồng/kg.

Chưa hết, nếu thanh lý đúng địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, quý khách sẽ thu về lợi nhuận xứng đáng. Vì thế, nếu có nhu cầu hãy kết nối ngay tới Phế Liệu Minh Phong để được hỗ trợ và nhận báo giá cạnh tranh nhất.

Giá  nhôm máy

So với nhiều loại nhôm thải loại, nhôm máy có mức giá thanh lý gần như cao nhất. Nó bắt nguồn từ việc dòng này có khả năng tái chế cao, phù hợp trong nhiều ngành nghề.

Giá nhôm phế liệu 5
Giá nhôm máy phế liệu thường căn cứ vào chất lượng cũng như khối lượng hàng

Giá nhôm máy hiện nay dao động từ khoảng 52.800 – 60.500 đồng/kg. Đó là chưa kể việc đơn vị thu mua như Phế Liệu Minh Phong áp dụng chiết khấu căn cứ vào khối lượng hàng thanh lý.

Giá mạt nhôm 

Mạt nhôm phế liệu thường được thu từ quá trình sản xuất của ngành cơ khí. Giá thu mua loại này rẻ hơn nhiều so với nhôm thanh hay hợp kim nhôm. Theo đó, giá nhôm phế liệu hiện nay rơi ở mức 35.600 – 45.000 đồng/kg.

Giá nhôm phế liệu 6
Mạt nhôm có mức giá tốt, thường được phân loại kỹ lưỡng trước khi cân trọng lượng

Để tái chế mạt nhôm cần trải qua thời gian xử lý kỹ lưỡng. Bởi lẽ đó, việc ổn định giá phụ thuộc rất nhiều vào biến động thị trường. Vì thế, quý khách hàng cần tham khảo kỹ báo giá của một số đơn vị để đưa ra lựa chọn hợp tác phù hợp.

Giá  vụn nhôm

Vụn nhôm là những miếng vật liệu nhỏ được thải loại từ quá trình gia công cơ khí. Để đảm bảo báo giá chính xác, các đơn vị dịch vụ sẽ phân loại kỹ lưỡng, tránh lẫn với vụn sắt, thép.

Giá nhôm phế liệu 7
Vụn nhôm được Phế Liệu Minh Phong thu mua với giá cao hàng đầu thị trường

Giá vụn nhôm phế liệu hiện ở mức 35.600 – 45.000 đồng/kg. Mặc dù so với nhôm loại 1, 2 giá thu mua không cao nhưng với khối lượng hàng lớn bạn vẫn thu về số tiền không hề nhỏ.

Giá bột nhôm

Không chỉ thu mua nhôm thanh, nhôm đặc, Phế Liệu Minh Phong hiện mua cả các loại bột nhôm. Chúng tôi sẽ đến trực tiếp để khảo sát lượng hàng. Sau đó báo giá và đề xuất phương án vận chuyển, dọn dẹp phù hợp.

Giá nhôm phế liệu dạng bột dao động khoảng 30.800 – 35.000 đồng/kg. Tuy nhiên tùy thuộc vào từng thời điểm sẽ có sự chênh lệch về giá. Vì thế, bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi giao dịch tránh tình trạng bán hớ.

Giá  bazơ nhôm

Để thuận tiện cho khách hàng, Phế Liệu Minh Phong cập nhật giá nhôm phế liệu hàng ngày. Trong đó, giá bazơ nhôm hiện tại duy trì ở mức 35.600 – 45.000 đồng/kg. Bên cạnh đó giá cao hay thấp còn pụh thuộc bởi chất lượng hàng.

Như vậy, giá nhôm phế liệu dao động lên xuống theo từng thời điểm. Bởi lẽ đó, lựa chọn cơ sở thu mua nhôm vụn uy tín, chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết. Vậy nên, đừng bỏ lỡ phần thông tin ngay dưới đây.

Phế Liệu Minh Phong cam kết báo giá nhôm phế liệu hôm nay sớm nhất

Dễ nhận thấy nhu cầu thanh lý nhôm phế liệu trên thị trường hiện nay rất lớn. Có không ít cơ sở thu mua xuất hiện. Tuy nhiên, để an tâm về quá trình giao dịch nhanh chóng, giá tốt, quý đối tác/khách hàng có thể kết nối tới Phế Liệu Minh Phong

Giá nhôm phế liệu 8
Phế Liệu Minh Phong luôn cập nhật giá nhôm phế liệu theo từng ngày

Tùy vào lượng hàng hóa bạn sở hữu, chúng tôi sẽ gửi báo giá nhôm phế liệu trong ngày. Từ đó, quý khách chủ động hơn trong việc hợp tác cũng như định giá sản phẩm.

Cập nhật giá nhôm phế liệu trên thị trường liên tục

Toàn bộ bảng giá phế liệu nhôm được công ty cập nhật liên tục. Nhờ đó, khách hàng dễ dàng so sánh các đơn vị cung cấp dịch vụ. Nhờ vậy thấy rõ sự chênh lệch về giá giữa cơ sở thu mua trực tiếp với nhà phân phối qua trung gian.

Để cập nhật chính xác mức giá, quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới Phế Liệu Minh Phong . Từ đó, bạn dễ dàng tính ra số tiền nhận được khi thanh lý nhôm thải loại.

Có giá thu mua nhôm phế liệu cao hàng đầu thị trường

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rõ sự cạnh tranh của thị trường thu mua phế liệu. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, công ty sẵn sàng giảm bớt lợi nhuận với mong muốn tăng giá thu mua. 

Giá nhôm phế liệu 9
Phế Liệu Minh Phong có mức giá thu mua tốt bậc nhất trên thị trường

Chưa kể, căn cứ vào khối lượng hàng hóa, Phế Liệu Minh Phong còn đưa ra mức chiết khấu hấp dẫn. Tin chắc, bất cứ đối tác nào giao dịch tại đây cũng đều hài lòng.

Thông tin trung thực về giá nhôm phế liệu hiện nay

Điều bạn hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng Phế Liệu Minh Phong chính là tính trung thực về giá bán nhôm phế liệu. Tất cả chi phí niêm yết trên website của chúng tôi đều căn cứ vào tình hình thị trường tại thời điểm đó.

Giá nhôm phế liệu 10
Toàn bộ thông tin về giá phế liệu nhôm được cập nhật theo tình hình thị trường

Hoàn toàn không có chuyện gim giá ảo để thu hút khách hàng, sau đó là hàng loạt chi phí phát sinh. Mọi vấn đề về tài chính sẽ được thể hiện rõ ràng, minh mạch sau khi thỏa thuận. Vậy nên công ty sẽ quyết toán ngay sau khi hoàn tất bàn giao phế liệu lên xe chuyên chở.

Sở hữu giá bán nhôm phế liệu các loại chi tiết

Hiện nay, Phế Liệu Minh Phong thu mua tất cả các loại nhôm thải. Trong đó bao gồm cả nhôm thanh, hợp kim nhôm đến vụn nhôm, bột nhôm,…. Giá bán nhôm được chúng tôi cập nhật chi tiết theo từng ngày, cụ thể:

Loại nhôm phế liệu Đơn giá(VNĐ/kg)
✅Nhôm loại 1(nhôm đặc nguyên chất, nhôm thanh, nhôm đà) 55.000 – 85.000
✅Nhôm loại 2(nhôm trắng, hợp kim nhôm) 45.000 – 70.000
✅Nhôm loại 3(nhôm xám) 26.000 – 58.000
✅Nhôm loại 4(vụn nhôm, bazo nhôm, mạt nhôm) 35.600 – 45.000
✅Bột nhôm phế liệu 30.800 – 35.000
✅Phế liệu nhôm dẻo 30.600 – 46.400
✅Nhôm máy thải loại 52.800 – 60.500

Sở hữu giá bán nhôm phế liệu các loại chi tiết

Hiện nay, Phế Liệu Minh Phong thu mua tất cả các loại nhôm thải. Trong đó bao gồm cả nhôm thanh, hợp kim nhôm đến vụn nhôm, bột nhôm,…. Giá bán nhôm được chúng tôi cập nhật chi tiết theo từng ngày, cụ thể:

Giá nhôm phế liệu 11
Phế Liệu Minh Phong cập nhật giá thu mua nhôm phế liệu theo từng loại và khối lượng hàng

Bảng giá nhôm phế liệu trên đây còn chưa tính đến chiết khấu và hoa hồng. Vì thế, quý khách nên kết nối trực tiếp để nắm rõ nhất.

Tư vấn về bảng giá phế liệu nhôm nhiệt tình, chiết khấu cao

Không chỉ hài lòng về mức giá thu mua phế liệu nằm trong top cao nhất thị trường, Phế Liệu Minh Phong còn chinh phụ khách hàng về dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Tất cả khách hàng, từ những đơn nhỏ lẻ đến đơn vài ba chục tấn đều được nhân viên tư vấn kỹ lưỡng, chi tiết.

Chưa kể, chúng tôi còn đưa ra phương án vận chuyển cũng như dọn dẹp kho bãi từ a – z. Bên cạnh đó, công ty cam kết không phát sinh chi phí, đảm bảo lợi nhuận mang đến cho quý khách là cao nhất.

Đặc biệt, giá bán luôn mang tính trung thực, sát thực tế nhất. Chính vì thế còn chần chờ gì không kết nối ngay tới Phế Liệu Minh Phong để nhận báo giá nhôm phế liệu cụ thể và những thông tin ưu đãi hấp dẫn nhất.

Đánh giá page