#1 Thu mua phế liệu thiếc giá cao, uy tín nhất hiện nay PLMP

Thu mua phế liệu Thiếc giúp doanh nghiệp dọn dẹp kho, thanh lý đồ thải loại. Nhờ đó bạn tiết kiệm được chi phí xử lý phế thải, đồng thời thu một khoản tiền không nhỏ. 

Với nhiều năm kinh nghiệm, Phế liệu môi trường Minh Phong dễ dàng phân biệt được các loại thiếc vụn. Ngoài ra, chúng tôi sẽ định giá đúng với số lượng hàng hóa thu mua. Tin chắc, bạn sẽ không lo bị bán hớ hoặc ép giá khi giao dịch. 

Tìm hiểu chi tiết về phế liệu thiếc

Phế liệu thiếc thường rất dễ bị nhầm lẫn với phế liệu sắt, nhôm. Tuy nhiên đây là một loại hợp kim riêng biệt, ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống. Nó có khả năng chống gỉ sét, ăn mòn. Các lon nước giải khát, lon đựng sữa bột, sữa đặc, hộp đựng thức ăn liền hầu hết đều làm từ thiếc. 

Thanh lý phế liệu thiếc giúp dọn dẹp kho bãi, thêm nguồn thu vào ngân sách

Thiếc dễ nóng chảy, màu trắng bạc, rất khó xảy ra hiện tượng oxy hóa. Vì thế, chúng thường kết hợp trong các loại chất liệu khác để tăng cường độ bền như: Sắt, nhôm, Inox,….

Hợp kim thiếc được phân ra nhiều loại: Thiếc oxit(thiếc II, IV), thiếc hàn, thiếc trắng, thiếc sa khoáng,…. Vì thế, giá thanh lý phế liệu thiếc có sự chênh lệch đáng kể. Thiếc phế liệu sau khi thu mua sẽ tái chế thành các sản phẩm phục vụ đời sống. 

Bên cạnh đó, thiếc còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như:

  • Tráng, mạ bề mặt của các kim loại khác nhằm chống ăn mòn, làm vỏ đựng thực phẩm, nước giải khát nâng cao tính thẩm mỹ mà không độc hại. 
  • Chế tạo hợp kim babit(SN-Sb-Cu) để sản xuất ổ trục quay, thiếc hàn chống ăn mòn. 
  • Ứng dụng làm đèn trong trang trí, các đồ gia dụng khác. 

Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ thu mua phế liệu thiếc, quý đối tác có thể kết nối ngay tới Phế Liệu Môi Trường Minh Phong. Với báo giá chi tiết, bạn sẽ dễ dàng định giá được khối lượng hàng của mình. 

Thu mua phế liệu thiếc bao gồm những sản phẩm nào?

Cùng với sắt, thép, nhôm thanh lý, thiếc vụn hiện nay được giao dịch khá nhiều. Các đơn vị thu mua phế liệu thiếc tiếp nhận đa loại các loại mặt hàng. Tùy thuộc vào chủng loại người ta sẽ phân loại và tính phí phù hợp. 

Phế liệu thiếc thanh lý hiện nay được thu mua khá nhiều

Loại thiếc phế liệu

Chi tiết

✅ Thu mua phế liệu thiếc hàn

Thiếc hàn được ứng dụng trong kỹ thuật điện, điện tử, hàn ống nước. Tùy vào mục đích sử dụng, thành phần trong chì hàn sẽ thay đổi. Khi thu mua loại phế liệu này, đơn vị sản xuất sẽ tiến hành xử lý, tái chế. 

✅ Thiếc xi mạ

Thị trường thu mua phế liệu thiếc xi mạ trong thời điểm này khá tấp nập. Giá thanh lý sẽ phụ thuộc vào chất liệu kim loại được mạ thiếc. Vì vậy, trước khi báo giá, người mua cần phân loại kỹ lưỡng. 

✅ Thiếc quặng nguyên chất

Thiếc quặng nguyên chất có chứa lượng thiếc cao tới 99% nên được ứng dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Cũng chính lẽ đó giá mua phế liệu thiếc loại này cao hơn nhiều so với các loại lẫn tạp chất. 

✅ Thiếc nhập khẩu

Thêm một loại thiếc thanh lý có giá mua ổn chính là thiếc nhập khẩu. Căn cứ vào chất lượng của vật liệu, đơn vị thu mua sẽ tính giá chi tiết. 

✅ Các loại phế liệu thiếc khác

Ngoài các dòng thiếc phế liệu kể trên, nếu bạn cần giải phóng những chất liệu dưới đây hãy tập hợp và liên hệ tới công ty mua phế liệu chuyên nghiệp:

·       Thiếc xi mạ vàng.

·       Thiếc bạc các loại.

·       Thiếc xi mạ đồng.

·       Các loại thiếc mỏ hàn, thiếc cuộn, thiệc sợi, thiếc máy,….

Như vậy, hầu hết thiếc phế liệu đều được thu mua sạch sẽ. Tuy nhiên mức giá từng thời điểm áp dụng cho mỗi chủng loại thiếc sẽ khác nhau. Vì thế, bạn cần tham khảo thật kỹ đơn vị nhận mua thiếc vụn tránh bán hớ hoặc bị ép giá. 

Tình hình thu mua các loại phế liệu thiếc hiện nay

Cùng với các ngành nghề kinh doanh khác, dịch vụ thu mua phế liệu thiếc, đồng hoặc nhôm ngày càng phát triển. Việc hiểu rõ tình hình mua bán mặt hàng này sẽ giúp quý khách chủ động hơn khi có nhu cầu. 

Nhiều đơn vị thu mua mọc lên như nấm

Hiện nay, ở các khu công nghiệp việc thải loại thiếc ngày càng lớn. Bên cạnh đó là những sản phẩm như lon bia, nước ngọt, vỏ hộp sữa,… thanh lý không ít. Bởi lẽ đó, những cơ sở thu mua phế liệu mọc lên như nấm sau mưa. 

Các đơn vị thu mua phế liệu tự phát thường ép giá khách hàng

Bên cạnh những doanh nghiệp kinh doanh chân chính, chuyên nghiệp, không ít địa chỉ làm ăn tự phát, không tuân thủ quy định, môi trường,… và các vấn đề liên quan. Vì thế, tìm kiếm đơn vị mua phế liệu giá cao, chuyên nghiệp là điều rất khó. 

Không ít khách hàng do không nắm rõ tình hình thị trường đã bị cơ sở thu mua chộp giật “dắt mũi”. Tình trạng ép giá xảy ra thường xuyên ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi của người bán. Chưa kể việc thanh toán trễ nải, không đúng cam kết. 

Giá phế liệu thiếu chính xác

Cùng với dịch vụ thiếu chuyên nghiệp, nhiều khách thanh lý phế liệu hiện nay còn phàn nàn về vấn đề cân đong khi giao dịch. Điều này xuất hiện ở nhiều đơn vị kinh doanh tự phát, không đủ trang thiết bị hỗ trợ. 

Việc cân đo không trung thực ảnh hưởng tới quyền lợi của khách hàng

Ngoài ra, để tăng lợi nhuận, một số cơ sở không phân loại thiếc phế liệu trước khi cân đong. Vậy nên báo giá thu mua phế liệu thường thấp hơn so với giá trị thực của khối lượng hàng hóa. 

Thu mua không đúng quy trình tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ

Đặc biệt, các đơn vị thu mua phế liệu tự phát không đảm bảo các quy định của nhà nước. Chẳng hạn về vấn đề bảo vệ môi trường, phòng cháy chữa cháy, an toàn trong quá trình lưu kho cũng như giao dịch. Điều này tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ gây thiệt hại về người và của. 

Thanh lý thiếc phế liệu nên tìm đơn vị thu mua uy tín, chuyên nghiệp

Chính bởi vậy, quý khách cần tìm hiểu và kết nối tới doanh nghiệp thu mua phế liệu thiếc uy tín, chuyên nghiệp. Như vậy không chỉ đảm bảo quy trình làm việc linh hoạt, nhanh chóng mà còn không bị ép giá, bán đúng giá trị hàng hóa. 

Phế Liệu Môi Trường Minh Phong – Thu mua phế liệu nhanh chóng, an toàn, giá tốt

Giữa hàng trăm đơn vị kinh doanh thiếc vụn, đã qua sử dụng, Phế Liệu Môi Trường Minh Phong là cái tên được nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty hiểu rõ mong muốn thực sự của khách hàng khi thanh lý thiếc, đồng, nhôm, sắt thải loại. 

Phế Liệu Môi Trường Minh Phong thu mua đa dạng các loại thiếc vụn

Đến đây, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ bởi:

Phế Liệu Môi Trường Minh Phong chuyên

Chi tiết

✅ Đội ngũ nhân công thu gom nhanh chóng, vận chuyển hiệu quả

Phế Liệu Môi Trường Minh Phong sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, tận tâm, tận lực. Họ hiểu rõ từng dòng phế liệu nên phân loại nhanh chóng, chính xác. 

Chưa kể, đơn vị còn đầu tư các loại máy móc hiện đại hỗ trợ đắc lực quá trình thu mua thiếc phế liệu giá cao. 

Trong quá trình thu gom, vận chuyển, nhân công được trang bị đầy đủ trang phục bảo hộ lao động, an toàn. Vì thế hạn chế thấp nhất những rủi ro. Đồng thời đảm bảo sức khỏe con người. 

✅ Làm việc đúng quy trình, tiết kiệm thời gian

Quy trình làm việc của Phế Liệu Môi Trường Minh Phong nhanh chóng, linh hoạt gồm các bước:

·       Tiếp nhận thông tin khách hàng. 

·       Khảo sát chất lượng, khối lượng hàng và gửi báo giá chi tiết theo thời giá thị trường. 

·       Thỏa thuận, chốt giá với khách hàng. 

·       Thu gom, tháo dỡ, cân đo phế liệu. 

·       Vận chuyển và thanh toán. 

Đặc biệt, công ty thu mua phế liệu thiếc tận nơi với giá cao. Cả quá trình giao dịch không xảy ra tình trạng o ép, kì kèo, mặc cả giá. Đảm bảo báo giá chúng tôi gửi tới khách hàng luôn rõ ràng, minh bạch, cạnh tranh toàn thị trường. 

Chưa hết, Phế Liệu Môi Trường Minh Phong sẽ trực tiếp tháo dỡ, vận chuyển và dọn dẹp. Nhờ vậy, quý khách tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí thuê người vệ sinh.

Bên cạnh đó, công ty sở hữu hệ thống kho bãi lớn, thu mua phế liệu thiếc quy mô rộng khắp toàn quốc. Vì thế, bạn không cần phải giao dịch qua trung gian, đảm bảo mức giá luôn tốt nhất. 

✅ Báo giá trung thực, cân đong chính xác

Một trong những điều chinh phục khách hàng đến với Phế Liệu Môi Trường Minh Phong chính là giá mua trung thực, cập nhật hàng ngày theo thời giá. Điều này giúp khách hàng chủ động hơn trong quá trình giao dịch. Đồng thời dễ dàng định giá được hàng hóa của mình. 

Sau khi khảo sát thực trạng hàng, nhân viên của công ty sẽ lên báo giá chi tiết, rõ ràng, minh bạch. Hoàn toàn không có bất cứ khoản phí ẩn nào. Vì thế, số tiền bạn nhận về luôn tốt nhất. 

Chưa kể, quá trình cân đo phế liệu sẽ được giám sát bởi đại diện hai bên. Bởi vậy đảm bảo tính chính xác tối đa, không có tình trạng ăn bớt, xén hàng ảnh hưởng tới lợi ích người bán. 

✅ Cam kết, thương thảo rõ ràng trong hợp đồng

Trước khi giao dịch, Phế Liệu Môi Trường Minh Phong và khách hàng sẽ thỏa thuận cụ thể. Tất cả đều sẽ thể hiện rõ ràng trong hợp đồng dịch vụ. Đây chính là cơ sở để bảo vệ quyền, lợi ích của khách hàng. 

Đặc biệt dù khối lượng hàng thanh lý của bạn nhiều hay ít, công ty cũng nhận thu mua. Hơn nữa, chúng tôi làm việc 24/7 nên đáp ứng tốt mọi nhu cầu của đối tác. 

Như vậy, phế liệu thiếc không đơn thuần là đồ thải loại, mà nó có thể sẽ là một nguồn thu khá lớn cho doanh nghiệp. Vì thế, để giải phóng kho bãi, quý khách nên liên hệ tới Phế Liệu Môi Trường Minh Phong để nhận báo giá chi tiết. 

Hy vọng, với những chia sẻ trên đây bạn đã thấy thiếc không sử dụng có giá trị như thế nào. Tin chắc, khách hàng/đối tác sẽ không thất vọng khi thực hiện giao dịch thu mua phế liệu tại công ty chúng tôi.  

Đánh giá page