Công ty thu mua phế liệu sắt giá cao PLMP

Thu mua Phế Liệu Sắt đang được Công ty Phế Liệu Môi Trường Minh Phong triển khai mạnh mẽ suốt nhiều năm qua. Chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng nhờ mức giá tốt, thu gom nhanh chóng.

Nhờ đó, bạn sẽ có được quá trình giao dịch hiệu quả, tiết kiệm tối đa thời gian và nhân sự. Mời bạn dành thời gian đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu thêm về quy trình thu mua phế liệu sắt giá cao.

Phế liệu sắt là gì?

Phế liệu sắt chính là vật bỏ đi từ những nguyên liệu đã qua chế biến. Theo đó, chúng có các đặc điểm dễ nhận biết như sau:

  • Các sản phẩm hoặc vật liệu: Các sản phẩm do con người tạo ra tồn tại dưới dạng vật thể hoặc phi thật thể.
  • Bị loại ra từ quá trình sản xuất hoặc tiêu dùng.
  • Được thu hồi dùng làm nguyên liệu.

Hiện nay, các gia đình, công ty cũng như xưởng sản xuất thải ra số lượng sắt vụn vô cùng lớn. Vì thế, họ sẽ tìm hiểu giá sắt phế liệu và tiến hành thanh lý. Mục đích của việc làm này nhằm bảo vệ môi trường, mang đến nguồn thu nhập lớn cũng như tiết kiệm tài nguyên sắt tự nhiên.

Phế liệu sắt được hiểu là những vật bỏ đi từ những nguyên liệu đã qua chế biến

Các loại sắt phế liệu phổ biến trên thị trường 

Căn cứ vào đặc điểm và giá trị kinh tế, Phế Liệu Môi Trường Minh Phong sẽ có cách phân loại phế liệu sắt như sau:

Phân theo loại

Công ty thu mua thép phế liệu thường tiến hành phân ra làm 3 loại như sau:

Sắt phế liệu loại 1 

Thu mua sắt thép phế liệu loại 1 được nhiều người ưa chuộng vì chất lượng cao. Bạn dễ dàng nhận diện thông qua đặc điểm là đặc và khá nặng, độ cứng cao, ít bị gỉ sét cùng khả năng chịu lực tốt. Chúng tồn tại dưới dạng sắt phi, sắt cây, sắt đặc hoặc sắt hình chữ U, I, H.

Với sản phẩm kể trên các công ty sẽ thu mua sắt vụn giá cao. Loại sắt này thường tìm thấy trong máy đập, mày nén, lò luyện, đường ray xe lửa, xác tàu cũ, xà gồ,…

Sắt phế liệu loại 1 có giá trị cao vì chất lượng tốt, không chứa tạp chất

Sắt phế liệu loại 2 

Bạn có thể thấy nhiều công ty mua sắt vụn đó chính là sắt phế liệu loại 2. Chúng được thải ra trong quá trình xây dựng ở dạng lớn hoặc nguyên mẫu ngắn.

Bên cạnh đó, sản phẩm kể trên lẫn một số tạp chất hoặc đã sử dụng trong thời gian dài nên bị gỉ sét. Bạn có thể tìm thấy ở công trình và tồn tại dưới dạng sắt chữ H, V, I.

Sắt phế liệu loại 2 có chất lượng kém hơn loại 1

Sắt phế liệu loại 3

Sắt phế liệu loại 3 được đánh giá có chất lượng kém vì chúng lẫn nhiều tạp chất. Các địa điểm thu mua sắt vụn cần phải sử dụng một số phụ gia khác mới có thể tái chế. Đặc biệt, quá trình thực hiện cũng khá phức tạp nên giá trị của loại này cũng thấp hơn so với hai loại trên.

Thu mua phế liệu sắt loại 3 thường thấy chúng bị gỉ, bazo sắt được thải ra trong quá trình tiện, phay. Đồng thời, các hoạt động bào, các vật dụng sắt sử dụng hàng ngày cũng tạo ra sản phẩm kể trên.

Sắt phế liệu loại 3 có chất lượng kém hơn loại 1 và 2

Phân theo công trình

Ngoài việc phân sắt theo loại bạn có thể chia chúng ra theo hình thái cũng như công trình dưới đây: 

Sắt vụn

Sắt vụn được biết đến là một thành phần nhỏ của phế liệu sắt. Chúng hình thành trong quá trình gia công kim loại, chế tạo máy móc, tồn tại dưới dạng nhỏ li ti.

Muốn sử dụng được người ta buộc phải đem tái chế thông qua những nơi mua bán sắt vụn. Trong quá trình thu gom, phân loại công nhân cần phải có đồ bảo hộ đầy đủ.

Sắt vụn thường tồn tại với kích thước nhỏ hoặc dạng li ti

Sắt công trình

Sắt phế liệu công trình thường được tạo ra trong quá trình làm móng. Chúng có thể là thép cuộn, thép hình, thép văn phục vụ cho việc xây dựng các hạng mục.

Những đoạn sắt đầu thừa, đuôi theo sẽ được cắt bỏ gọi là sắt công trình. Loại này có chất lượng tốt nên được thu mua phế liệu sắt thép giá cao.

Sắt phế liệu công trình

Sắt công ty

Trong các công ty sản xuất cũng tạo ra nhiều loại sắt phế liệu. Chúng tồn tại dưới nhiều hình dạng và kích thước khác nhau nhưng không thể tái chế vào việc gì khác.

Chính vì thế, cần đến công ty thu mua phế liệu sắt để gom lại nhanh chóng. Đồng thời, mang lại một khoản tiền cho doanh nghiệp.

Sắt phế liệu công ty tồn tại dưới nhiều hình dạng khác nhau

Sắt nhà xưởng

Sắt phế liệu nhà xưởng được tạo ra trong quá trình sản xuất các dụng cụ. Theo đó, số lượng sắt vụn sẽ tồn tại dưới nhiều hình dáng, kích thước khác nhau.

Lúc này, bạn cần tìm đến nhà máy thu mua sắt phế liệu giá cao để bán. Đồng thời, đây cũng là cách bảo vệ môi trường, tận dụng tốt nguồn sắt hiện có sử dụng cho nhiều mục đích khác.

Phân theo sản phẩm

Sắt phế liệu không chỉ được phân ra theo loại, phân theo công trình mà chúng còn được nhận diện theo sản phẩm. Cụ thể như sau:

Sắt từ sắt rỉ sét nặng

Sắt từ sắt rỉ sét nặng được tạo ra từ quá trình oxy hóa khi tiếp xúc với nước hoặc không khí ẩm. Chúng ta dễ dàng nhận thấy đặc điểm này thông qua bề mặt của chúng.

Sắt gỉ sét hình thành những lớp vảy bên ngoài rất dễ vỡ, màu nâu, nâu đỏ hoặc đó. Lớp tỉ này không có tác dụng bảo vệ sắt ở phía trong. Những nơi mua bán sắt thép cũ định giá sản phẩm này khá thấp.

Sắt từ sắt rỉ sét nặng

Sắt đặc

Sắt đặc tồn tại dưới dạng cây gồm sắt phi và các loại sắt chữ I, V, H, U. Loại phế liệu này có giá trị cao, không bị lẫn tạp chất, dễ dàng tận dụng lại.

Ngoài ra, sắt đặc còn được biết đến với tên gọi là sắt loại 1. Bạn nên tìm đến nơi thu mua phế liệu sắt giá cao để tránh bị bán hớ, bắt bịt.

Sắt đặc có giá trị cao, không chứa tạp chất, dễ dàng tận dụng lại

Sắt vụn

Đúng như tên gọi, sắt vụn sẽ tồn tại dưới dạng vụn, kích thước nhỏ. Chúng được tạo ra trong quá trình phay, tiện, bào mòn.

Đây cũng là một trong những loại sắt phế liệu phổ biến hiện nay. Chúng được nhiều nơi buôn bán sắt vụn thu gom, tái chế và sử dụng.

Dây thép sắt

Trên thực tế, dây thép sắt cũng được những nơi thu mua phế liệu sắt tiếp nhận. Tuy nhiên, chúng không được nhiều người chú ý nhưng lại có giá trị cao.

Dây thép sắt phế liệu có đặc điểm là mảnh, nhỏ, cuộn thành từng cuộn để tiện cho việc di chuyển, sử dụng. Tùy vào quá trình sử dụng thực tế chúng sẽ tồn tại dưới dạng từng đoạn ngắn hoặc dài.

Dây thép sắt phế liệu

Phế Liệu Môi Trường Minh Phong chuyên thu mua phế liệu sắt các loại

Dễ nhận thấy, với mỗi loại sắt phế liệu khác nhau sẽ có chất lượng riêng. Do vậy, giá trị của chúng cũng tồn tại những chênh lệch nhẹ. Nhằm giúp bạn hiểu thêm điều này chúng tôi sẽ có bảng phân tích chi tiết sau đây:

Phân loại sắt

Đơn giá(VNĐ/kg)

✅Phân sắt phế liệu theo loại

– Giá Sắt phế liệu loại 1: 9.000 – 25.000.

– Giá Sắt phế liệu loại 2: 8.000 – 16.000

✅Phân theo công trình

– Giá Sắt vụn: 9.000 – 18.000.

– Giá Sắt công trình: 11.500 – 23.500.

– Giá sắt công ty: 7.000 – 18.000.

– Giá sắt nhà xưởng: 10.000 – 12.500.

✅Phân theo sản phẩm

– Giá sắt từ sắt rỉ sét nặng: 9.500 – 17.500.

– Giá sắt đặc: 10.000 – 17.000.

– Giá sắt vụn: 9.000 – 18.000.

– Giá dây thép sắt: 11.500 – 25.500.

 

Trên đây chỉ là mức giá cho bạn tham khảo bởi số tiền thực tế còn phụ thuộc vào thị trường. Đồng thời, căn cứ vào chất lượng sắt, vị trí địa lý sẽ có được chi phí cụ thể. Khách hàng hãy kết nối với Phế Liệu Môi Trường Minh Phong để cập nhật thông tin chi tiết.

Kết nối với Phế Liệu Môi Trường Minh Phong để cập nhật thông tin về giá chi tiết, chính xác

Thu mua phế liệu sắt giá cao chiết khấu lớn

Phế Liệu Môi Trường Minh Phong không chỉ thu mua phế liệu sắt số lượng lớn. Chúng tôi còn đưa ra mức chiết khấu hấp dẫn cho người giới thiệu. Đây chính là cách để gửi lời cảm ơn chân thành tới những người giúp đỡ công ty phát triển tốt. 

Khối lượng phế liệu(tấn)

Chiết khấu hoa hồng(VNĐ)

Từ 0.5 – 1 tấn

5.000.000.

Trên 1 tấn

10.000.000.

Trên 5 tấn

20.000.000.

Trên 10 tấn

35.000.000.

Trên 20 tấn

60.000.000.

Từ 30 tấn trở lên

Thương lượng.

Phế Liệu Môi Trường Minh Phong có mức chiết khấu hoa hồng hấp dẫn dành cho mọi đối tác

Phế Liệu Môi Trường Minh Phong- công ty mua sắt vụn uy tín 

Trong rất nhiều nơi thu mua phế liệu sắt thanh lý, Phế Liệu Môi Trường Minh Phong là đơn vị đáng lưu tâm hơn cả. Nơi đây có nhiều thế mạnh vượt trội được nhiều đối tác/khách hàng tín nhiệm như sau:

Thu mua sắt thép phế liệu các loại

Bạn đang có nhu cầu thanh lý sắt vụn hãy đến với Phế Liệu Môi Trường Minh Phong càng sớm càng tốt. Chúng tôi chuyên thu gom các loại sắt đặc, sắt vụn, dây sắt thép, sắt công trình.

Bên cạnh đó, công ty còn giúp bạn giải phóng kho, bãi chứa sắt gỉ sét, bazo sắt,… nhanh chóng. Điều này giúp doanh nghiệp bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, giảm ô nhiễm môi trường, không khí.

Phế Liệu Môi Trường Minh Phong nhận thu mua sắt thép phế liệu các loại

Thu mua sắt vụn giá cao

Bạn có thể dành thời gian tìm hiểu giá thu mua sắt vụn tại nhà ở nhiều đơn vị khác nhau. Khi đó, bạn sẽ thấy Phế Liệu Môi Trường Minh Phong đưa ra mức chi phí cạnh tranh hơn cả.

Để làm được điều này chúng tôi trực tiếp giao dịch với khách hàng không thông qua trung gian. Vì thế, bạn sẽ nhận lại số tiền cao nhất, không lo lắng về tình trạng bán hớ, bắt bịt.

Phế Liệu Môi Trường Minh Phong cam kết thu mua sắt vụn giá cao

Hỗ trợ vận chuyển cho nơi bán sắt phế liệu

Không chỉ thu mua sắt phế liệu công trình, Phế Liệu Môi Trường Minh Phong còn hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng. Chúng tôi có đầy đủ hệ thống xe tải, xe chở vật liệu, máy cắt, đục, khoan, xe ben, xe múc,…

Tất cả những sản phẩm kể trên phục vụ tốt nhu cầu tháo dỡ, bốc xếp các khối sắt thép lớn. Đồng thời, bạn sẽ nhận thấy sự tiện dụng, tiết kiệm tối đa thời gian và nhân công. Đặc biệt, các công ty còn đáp ứng đúng tiến độ giao lại mặt bằng.

Không những vậy, Phế Liệu Môi Trường Minh Phong còn thu gom sắt vụn gọn gàng, dọn dẹp sạch sẽ. Nhờ điều này chúng tôi đã tạo ấn tượng tốt cho mọi khách hàng dù mới lần đầu hợp tác.

Phế Liệu Môi Trường Minh Phong hỗ trợ thu gom, vận chuyển, dọn dẹp sắt phế liệu cho khách hàng

Sở hữu nhà máy thu mua sắt phế liệu giá cao, thiết bị hiện đại

Kho phế liệu của công ty chúng tôi có diện tích lên đến hàng nghìn m2. Do thế, Phế Liệu Môi Trường Minh Phong dễ dàng thu mua sắt phế liệu với số lượng lớn.

Cùng với đó là các thiết bị hiện đại, tháo dỡ nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo tiến trình công việc. Kết nối với chúng tôi bạn sẽ yên tâm về mọi vấn đề.

Đánh giá page