Cơ sở thu mua phế liệu Inox Giá Cao, inox 304 PLMP

Thu mua Phế Liệu Inox giúp bảo vệ môi trường, tiết kiệm nguồn tài nguyên. Hơn thế nữa, việc này còn mang lại cho khách hàng một khoản phí đáng kể.

Hiện nay, Công ty Phế Liệu Môi Trường Minh Phong đang tiến hành thu mua phế liệu Inox giá cao. Bạn muốn tìm đến đơn vị uy tín đừng chần chừ kết nối với chúng tôi ngay hôm nay. Độc giả hãy đọc ngay bài viết dưới đây để cập nhật thông tin chi tiết.

Phế liệu Inox là gì?

Phế liệu Inox chính là các vật dụng không còn sử dụng được nữa như lan can, kệ chén dĩa. Đồng thời, ly uống nước, móc, mái vòm, vật tư nhà tắm, cây phơi đồ, cửa, tủ treo tường,… cũng thuộc loại này.

Phế liệu Inox chính là các vật dụng không còn sử dụng

Thu mua Phế Liệu Inox ngày càng được nhiều công ty thực hiện. Bởi việc này mang lại những lợi ích thiết thực như sau:

  • Bảo vệ môi trường: Bán Inox phế liệuchính là cách bạn phân loại rác thải để tái chế. Hơn hết, việc này góp phần vào việc bảo vệ môi trường, hạn chế nguy cơ ô nhiễm.
  • Tiết kiệm tài nguyên: Inox phế liệu cho phép con người tái sử dụng nguồn Inox có sẵn. Ngoài ra, việc này còn giảm sự phụ thuộc vào việc khai thác tài nguyên đang dần cạn kiệt, tránh lãng phí hiệu quả.
  • Giải phóng kho bãi: Phế liệu Inox có thể chiếm một phần diện tích tại gia đình và doanh nghiệp của bạn. Khi các cơ sở thu mua những sản phẩm này sẽ giúp giải phóng mặt bằng giúp con người chứa đựng những vật liệu phù hợp hơn.
  • Thu lại khoản chi phí đáng kể: Những nơi thu mua phế liệu Inox sẽ trả cho người bán một khoản tiền giúp bạn có thể sử dụng vào nhiều mục đích hữu ích khác.

Như vậy, việc thu mua phế liệu Inox là việc làm tốt cũng như đóng vai trò quan trọng trong đời sống. bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín để được định giá chính xác phế liệu và nhận lại giá trị tương xứng.

Có mấy loại inox phế liệu?

Thực tế, Inox còn có tên gọi khác là thép không gỉ. Vật liệu này được sử dụng rộng rãi trong đời sống vì độ bền bảo, ít bị ăn mòn và biến màu. 

Phế liệu Inox 201

Phế liệu Inox 201 có thành phần chính là Mangan thay thế cho Niken. Chúng được đánh giá cao nhờ ưu điểm chống mài mòn tốt, khối lượng nhẹ, bề ngoài sáng bóng.

Chúng ta thường thấy loại phế liệu này tồn tại trong các sản phẩm nhà bếp, thiết bị gia dụng. Giá trị của chúng không cao.

Phế liệu Inox 201

Phế liệu Inox 304

Phế liệu Inox 304 có thành phần chủ yếu là Crom và Niken nên chống oxy hóa rất tốt. Đồng thời, vật liệu này có độ mềm dẻo, dễ dàng tái chế và tạo ra các chi tiết nhỏ.

Nhờ những đặc tính nổi trội kể trên, nhiều nơi thu mua Inox 304 với giá cao. Bạn có thể thấy chúng xuất hiện nhiều trong môi trường y tế, các sản phẩm nội thất, ngoại thất.

Phế liệu Inox 304

Phế liệu Inox 340

Có thể bạn chưa biết phế liệu Inox 340 là một trong những chủng loại Inox thông dụng nhất hiện nay. Chúng có thành phần cấu tạo gồm Sắt, Cacbon, Crom, Niken, Mn, Si, P, S. Thực tế, vật liệu này chiếm 1/2 sản lượng thép không gỉ được sản xuất trên toàn cầu.

Phế liệu Inox 340 thường được thấy trong các thiết bị y tế, đồ dùng công nghiệp, bồn nước, đồ dùng nhà bếp,… Sở dĩ chúng ứng dụng rộng rãi như vậy là do tính chất dễ làm dẻo, uốn cong, chống oxy hóa tốt và độ bền cao.

Phế liệu Inox 340

Phế liệu  Inox 430

Phế liệu Inox 430 thuộc loại thép không gỉ Ferritic. Thành phần chủ yếu của chúng là Crom, Fe, Cacbon, có hoặc rất ít Niken.

Thu mua phế liệu Inox 430 thường thấy chúng tồn tại dưới các sản phẩm bình dân. Điển hình là các đồ dùng ít tiếp xúc với nước, vật dụng nhà bếp.

Phế liệu Inox 430

Phế liệu Inox 504

Phế liệu Inox 504 còn có tên gọi khác là Inox đặc chủng. Chúng có thành phần chủ yếu là C, Mn, Si, Cr, P, S, Mo với khả năng chống ăn mòn cao, dễ uốn cong.

Chúng ta thường thấy loại phế liệu này trong các sản phẩm như:

  • Phế liệu Inox 504 làm mái nhà, tường, vỏ ngoài kiến trúc.
  • Xuất hiện trong ngành chế biến – bảo quản thực phẩm.
  • Vật liệu chế tạo tàu cao tốc.
  • Các dụng cụ  sử dụng phổ biến trong y tế.

Như vậy, phế liệu Inox 504 xuất hiện rất nhiều trong đời sống hiện tại. Muốn bán được với mức giá cao bạn nên tìm đến nơi thu mua phế liệu không thông qua trung gian.

Phế liệu Inox 504

Phế liệu Inox 510

Phế liệu Inox 510 thường tìm thấy trong các sản phẩm sử dụng ở nhà tắm. Điển hình như hộp đựng nước rửa tay, kệ góc bao,….

Loại phế liệu này có khả năng chống ăn mòn và các Axit hữu cơ. Phế Liệu Môi Trường Minh Phong hiện nay cũng đã và đang thu mua số lượng lớn. 

Phế liệu Inox 501

Phế liệu Inox 630

Phế liệu Inox 630 có nhiều ưu điểm vượt trội như độ bền và độ cứng cao sau khi xử lý nhiệt. Hơn hết, chúng cũng dễ dàng gia công, chế tạo, tránh được biến dạng nếu thực hiện ở nhiệt độ thấp.

Thép không gỉ 630 thường được ứng dụng trong các linh kiện động cơ, khuôn nhựa đúc. Ngoài ra, van và bánh răng cũng sử dụng vật liệu này để sản xuất.

Phế liệu Inox 630

Ngoài ra, phế liệu Inox còn được phân theo hình dạng vốn có của chúng. Điển hình như phế liệu Inox tấm, phế liệu Inox cuộn, dạng ống hoặc hộp vuông.

Dễ nhận thấy, phế liệu Inox được chia ra làm nhiều loại khác nhau. Độ bền của chúng phụ thuộc vào tỷ lệ pha trộn của các hợp kim cũng như một số chất khác. Với mỗi sản phẩm sẽ có mức giá và độ bền riêng.

Nhằm giúp khách hàng hiểu thêm về mức chi phí cụ thể, Phế Liệu Môi Trường Minh Phong đưa ra bảng giá chi tiết. Bạn hãy theo dõi ngay bảng thống kê sau đây:

Loại Inox

Đơn giá(VNĐ)

Giá phế liệu Inox 201

15.000 – 35.000 VNĐ/kg.

Giá phế liệu  Inox 304

30.000 – 70.000 VNĐ/kg.

Giá phế liệu Inox 340

7.000 – 12.000 VNĐ/kg.

Giá phế liệu  Inox 430

12.000 – 30.000 VNĐ/kg.

Giá phế liệu Inox 504

8.000 – 14.000 VNĐ/kg.

Giá phế liệu Inox 510

20.500 – 55.600 VNĐ/kg.

Giá phế liệu Inox 630

21.500 – 54.300 VNĐ/kg.

 

Phế Liệu Môi Trường Minh Phong chuyên thu mua phế liệu inox giá cao

Ngoài việc căn cứ vào từng loại Inox để định giá, Phế Liệu Môi Trường Minh Phong còn cập nhật thông tin theo từng ngày. Vì thế, bạn muốn nắm bắt chính xác chi phí hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay.

Giá phế liệu Inox phụ thuộc vào từng thời điểm, số lượng và chủng loại

Phế Liệu Môi Trường Minh Phong chuyên mua inox phế liệu giá cao

Phế Liệu Môi Trường Minh Phong được biết đến là một trong những nơi thu mua phế liệu giá cao. Chúng tôi được đông đảo khách hàng/đối tác tín nhiệm vì tất cả thế mạnh nổi bật sau:

Báo giá bán Inox phế liệu hằng ngày

Phế Liệu Môi Trường Minh Phong hiện đã có nhiều năm kinh nghiệm cũng như làm việc với vô số khách hàng khác nhau. Chúng tôi liên tục cập nhật giá bán Inox phế liệu nhanh chóng, thường xuyên. Nhờ đó, phía đối tác dễ dàng nắm bắt thông tin.

Bạn có thể dành thời gian so sánh giá thu mua phế liệu Inox của chúng tôi với các đơn vị khác. Tin rằng, con số Phế Liệu Môi Trường Minh Phong đưa ra luôn cạnh tranh hơn cả. Bởi công ty trực tiếp giao dịch với khách hàng không thông qua địa chỉ trung gian.

Báo giá bán Inox phế liệu hằng ngày

Phế Liệu Môi Trường Minh Phong hiện đã có nhiều năm kinh nghiệm cũng như làm việc với vô số khách hàng khác nhau. Chúng tôi liên tục cập nhật giá bán Inox phế liệu nhanh chóng, thường xuyên. Nhờ đó, phía đối tác dễ dàng nắm bắt thông tin.

Bạn có thể dành thời gian so sánh giá thu mua phế liệu Inox của chúng tôi với các đơn vị khác. Tin rằng, con số Phế Liệu Môi Trường Minh Phong đưa ra luôn cạnh tranh hơn cả. Bởi công ty trực tiếp giao dịch với khách hàng không thông qua địa chỉ trung gian.

Phế Liệu Môi Trường Minh Phong thường xuyên cập nhật giá cả chính xác mỗi ngày

Cơ sở thu mua phế liệu Inox tốc độ

Phế Liệu Môi Trường Minh Phong quy tụ đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, làm việc tận tâm. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu mua phế liệu Inox. Đồng thời, khách hàng còn hài lòng về cách định giá chính xác, tránh xa tình trạng bán hớ, bắt bịt.

Không những vậy, công ty có hệ thống máy móc hiện đại, phục vụ tốt nhất cho quá trình thu gom. Đặc biệt, chúng tôi còn tiến hành dọn dẹp kho bãi sạch sẽ cho khách hàng trước khi ra về. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí nhân công, dễ dàng tái sử dụng.

Đặc biệt, chúng tôi sẽ đến tận nơi thu mua không kể số lượng nhiều hay ít, khoảng cách địa lý bao xa. Phía đối tác cũng hoàn toàn yên tâm về chi phí phải chăng, hài lòng về thái độ, cách phục vụ.

Hơn thế nữa, công ty triển khai thu mua phế liệu Inox nhanh chóng. Từ khâu tiếp nhận, tư vấn cho khách hàng đến việc vận chuyển, thanh toán đều diễn ra trong thời gian ngắn. Tất cả những nỗ lực này chỉ nhằm đổi lại sự hài lòng từ phía đối tác.

Phế Liệu Môi Trường Minh Phong có hệ thống máy móc, thu mua phế liệu Inox hiện đại, nhanh chóng

Thương thảo hợp đồng cụ thể

Phế Liệu Môi Trường Minh Phong là nơi thu mua phế liệu Inox có hồ sơ hoạt động và hợp đồng mua bán hợp pháp. Chúng tôi cũng được các cơ quan có thẩm quyền công nhận về nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy. Cùng với đó là hệ thống kho bãi chứa phế liệu đủ tiêu chuẩn.

Đối với quá trình hợp tác với khách hàng công ty luôn soạn thảo hợp đồng cụ thể. Vì thế, khách hàng sẽ yên tâm về mức giá đúng với cam kết, thời gian, địa điểm thu mua cụ thể. Tất cả nhằm đảm bảo quyền và nghĩa vụ của hai bên.

Phế Liệu Môi Trường Minh Phong luôn đưa ra những hợp đồng thương thảo trong quá trình hợp tác

Minh bạch cân đo

Công ty Phế Liệu Môi Trường Minh Phong còn được khách hàng đánh giá cao bởi cách làm việc minh bạch. Chúng tôi nói không với tình trạng gian lận, cân vo. Dù khối lượng nhiều hay ít cũng tiến hành trên các hệ thống cân cụ thể, tính toán trên con số thực tế.

Chúng tôi làm việc hướng tới lợi nhuận nhưng không vì thế mà bất chấp tất cả. Công ty hiểu rằng muốn tồn tại và phát triển lâu dài cần làm bằng cả cái tâm, uy tín.

Hơn thế nữa, trên thị trường hiện nay xuất hiện vô số đơn vị thu mua phế liệu Inox. Chỉ có việc làm minh bạch mới giúp chúng tôi cạnh tranh tốt với các đối thủ. Đồng thời, không chỗ đứng nào vững chắc bằng niềm tin của khách hàng/đối tác thân yêu.

Phế Liệu Môi Trường Minh Phong cam kết cân đo chính xác khi thu mua phế liệu Inox

Thanh toán ngay

Phế Liệu Môi Trường Minh Phong còn được biết đến là cơ sở thu mua phế liệu Inox thanh toán nhanh chóng. Ngay sau khi hàng về kho chúng tôi sẽ tiến hành chuyển khoản hoặc tiền mặt cho khách hàng toàn bộ.

Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi hiện triển khai nhiều ưu đãi cho những khách hàng làm trung gian. Tùy vào mức độ phế liệu thu mua công ty sẽ chiết khấu hoa hồng lên đến hàng chục triệu đồng. 

Như vậy, với những phân tích chi tiết trên đây bạn đã hiểu thêm về thu mua phế liệu Inox. Khách hàng muốn giải đáp bất cứ thông tin nào khác hãy kết nối với Phế Liệu Môi Trường Minh Phong ngay hôm nay.

 

 

Đánh giá page